Xét Nghiệm Sán Chó Tại Phòng Khám Chuyên Khoa Ký Sinh Trùng

Phòng khám ký sinh trùng Ánh Nga, là phòng khám chuyên về bệnh giun sán, thuộc chuyên khoa ký sinh trùng. Cung cấp dịch vụ xét nghiệm, điều trị bệnh sán chó và bệnh giun sán khác. Phòng khám do bác sĩ Nguyễn Ngọc Ánh và Đặng Thị Nga có quá trình làm việc trong ngành ký sinh trùng phụ trách. 

Với mong muốn giúp người bệnh trong việc khám, xét nghiệm sán chó, chẩn đoán, điều trị bệnh sán chó và các bệnh ký sinh trùng giun sán khác. Tháng 5 năm 2014 Phòng khám chuyên khoa nội ký sinh trùng Ánh Nga được Sở Y tế Tp. HCM cấp phép hoạt động.

Đây là Phòng khám phục vụ người bệnh về lĩnh vực ký sinh trùng. Đáp ứng nhu cầu khám, xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị bệnh ký sinh trùng giun sán và các bệnh mẩn ngứa da, nổi mề đay, dị ứng do giun sán cho người lớn và trẻ em. 

Xét nghiệm bệnh sán chó tại phòng khám Ánh Nga bao lâu có kết quả?

Các kết quả xét nghiệm giun sán được trả sau 3 đến 5 giờ làm việc. Sau khi có kết quả sẽ được các bác sĩ chuyên khoa ký sinh trùng trực tiếp điều trị và hẹn ngày tái khám kiểm tra lại. Những trường hợp nhiễm bệnh giun sán mà bị mẩn ngứa, cần chữa trị bệnh giun sán để cải thiện tình trạng ngứa, nâng có sức khỏe người bệnh, không để bệnh ngứa do giun sán tái phát.

Hệ thống ủ mẫu giảm thiểu dương tính giả, cho kết quả xét nghiệm sán chó tin cậy

Thời gian trị bệnh sán chó bao lâu?

Khi có kết quả xét nghiệm, nếu nhiễm bệnh sán chó, bác sĩ sẽ kê toa về nhà điều trị. Thời gian điều trị từ 1 đến 3 đợt, mỗi đợt từ 7 đến 14 ngày. Trường hợp nhiễm bệnh sán chó Toxocara nên tái khám kiểm tra lại sau 1 đến 3 tháng.

Nhiễm bệnh sán chó có nguy hiểm không?

Bệnh ấu trùng giun sán khi nhiễm vào cơ thể thường ít gây nguy hiểm. Khi nhiễm vào ruột, ấu trùng sẽ xuyên qua thành ruột và chu du trong dòng máu, có thể đến, gan, tim, phổi, thận, mắt và não. Do đó, vấn đề điều trị cần được thực hiện sớm để đề phòng những biến chứng nguy hiểm có thể sảy ra.

Bác sĩ. Nguyễn Ngọc Ánh

Phòng khám Ký sinh trùng Ánh Nga TP. HCM

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA KÝ SINH TRÙNG
CHUYÊN GIA VỀ NGỨA VÀ GIUN SÁN
ĐC: 74 Trần Tuấn Khải, P.5, Q.5, TP. HCM
ĐT. 028 38 30 23 45 – Lịch khám bệnhBản đồ
Hoặc Tổng đài: 0281080

Tin Liên Quan

Hỗ trợ trực tuyến

02838302345

Gọi điện SMS Liên hệ