XÉT NGHIỆM SÁN CHÓ Ở ĐÂU TPHCM

Xét nghiệm sán chó ở đâu để chẩn đoán chính xác sớm tình trạng bệnh ngay khi mới có triệu chứng cũng là một vấn đề khó khăn vì các triệu chứng trong các thể bệnh của bệnh giun đũa chó mèo (sán chó) không có tính chất đặc hiệu, nên rất khóa để chẩn đoán nếu chỉ dựa vào dấu hiệu lâm sàng.

Xét nghiệm sán chó ở đâu có thể chẩn đoán sớm

Âu trùng sán chó phát tán rộng trong cơ thể và có thể bị bỏ sót không phát hiện được khi lấy mẫu sinh thiết, số lượng bạch cầu ái toan có thể bình thường hoặc tăng nhưng chỉ số cũng không ổn định, huyết thanh chẩn đoán ELISA đôi khi có thể cho kết quả nhận diện nhập loại giun sán ký sinh trùng khác. Vậy xét nghiệm sán chó ở đâu để chẩn đoán bệnh sớm và chính xác:

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ có thực hiện xét nghiệm sán chó ở thành phố Hồ Chí Minh tuy nhiên người dân cần tìm những phòng khám, bệnh viên chuyên khoa về giun sán ký sinh trùng để được xét nghiệm trực tiếp, nhanh và chính xác cũng như nhận được tư vấn đầy đủ thông tin về bệnh từ đó có những loại thuốc đặc trị yên tâm điều trị khỏi bệnh dứt điểm, hạn chế khả năng tái phát.

Phòng khám chuyên khoa giun sán Ký sinh trùng là địa chỉ tin cậy được nhiều người dân giới thiệu người thân và bạn bè tới khám. Hiện tại phòng khám đang ngụ tại địa chỉ: 402 An Dương Vương phường 4 quận 5 TPHCM. Người dân có thể liên hệ số điện thoại 02838302345 để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

Sơ đồ quá trình nhiễm bệnh sán chó Toxocara 

Phòng khám ký sinh trùng Ánh Nga có trị bệnh sán chó hay chỉ xét nghiệm?

Phòng khám chuyên khoa ký sinh trùng Ánh Nga Tp. HCM do các bác sĩ trong ngành Ký sinh trùng giun sán thành lập. Chuyên khám, xét nghiệm, chẩn đoán, điều trị bệnh sán chó và các loại ký sinh trùng giun sán khác trong cơ thể.

Phòng khám được trang bị phòng xét nghiệm tiêu chẩn để chẩn đoán bệnh giun sán trong máu. Trong thời gian qua phòng khám đã tiếp nhận và điều trị bệnh sán chó và các bệnh giun sán khác cho hàng trăm nghìn lượt, bệnh nhân đến khám chủ yếu là các tỉnh miền tây và miền đông nam bộ.

Xét nghiệm bệnh sán chó bao lâu có kết quả?

Thời gian trả kết quả xét nghiệm ngay trong ngày. Sau khi có kết quả xét nghiệm bác sĩ chuyên khoa sẽ kê toa về nhà uống thuốc và hẹn ngày tái khám.

Bên cạnh đó các xét nghiệm tổng quát về chức năng gan thận, mỡ máu, đường huyết, bệnh gút, xét nghiệm dị ứng,…cũng được triển khai xét nghiệm cho bệnh nhân khi có nhu cầu.

Tôi muốn biết thời gian làm việc của phòng khám ký sinh trùng Ánh Nga Tp. HCM

Thời gian làm việc của Phòng khám ký sinh trùng Ánh Nga Tp. HCM là các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ ngày Chủ nhật và Lễ, Tết.  Địa chỉ phòng khám số 402 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM. ĐT. 02838302345. Tổng đài: 028 1080

Bác sĩ. Lê Thị Hương Giang

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA KST SÀI GÒN
CHUYÊN GIA VỀ NGỨA VÀ GIUN SÁN
ĐC: 402 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP. HCM
ĐT. 028 3830 2345 – Lịch khám bệnhXem bản đồ
Hoặc Tổng đài: 0281080

Tin Liên Quan

Hỗ trợ trực tuyến

028 38 30 23 45

Gọi điện SMS Liên hệ

028 38 30 23 45

Gọi điện SMS Liên hệ