Xét nghiệm sán chó bao nhiêu tiền?

Benhgiunsan.com Chào bác sĩ, xin bác sĩ cho biết xét nghiệm sán chó hết bao nhiêu tiền. Châu Văn Sơn, Tiền Giang.

Gửi bạn Sơn.

Chi Phí Xét Nghiệm

Phí xét nghiệm từ vài trăm nghìn đồng đến một hai triệu đồng, bác sĩ sẽ xem xét sự cần thiết của các xét nghiệm bổ sung về gan thận để sử dụng thuốc an toàn. Ngoài xét nghiệm về giun sán nếu có nổi mẩn ngứa thì cân nhắc việc xét nghiệm bộ dị ứng để tìm nguyên nhân gây ngứa khác ngoài bệnh giun sán.

Ngoài những xét nghiệm và ký sinh trùng giun sán và dị ứng, phòng khám cũng triển khai xét nghiệm tổng quát sức khỏe định kỳ khi bệnh nhân có nhu cầu.

Gửi bạn lịch khám bệnh của phòng khám

Phòng khám mở cửa từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều, từ thứ 2 đến thứ 7h. Nghỉ ngày Chủ nhật. Thời gian trả kết quả xét nghiệm ngay trong ngày, dịch vụ nhanh không phải chờ đợi, không phải đặt lịch vì các bác sĩ ký sinh trùng luôn túc trực đáp nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Khi có kết quả bác sĩ sẽ tư vấn giải đáp rõ tình hình bệnh, sau đó bác sĩ sẽ kê toa về nhà uống thuốc và hẹn ngày tái khám. Bệnh giun sán là bệnh thông thường nên không cần nằm viện điều trị, điều quan trọng là bệnh nhân được phát hiện sớm điều trị sớm trước khi có biến chứng nặng. Bệnh nhân đến đây đều do các bác sĩ từng làm việc tại Viện ký sinh trùng Trung ương trực tiếp khám và chữa trị.

BS. Đặng Thị Nga

Tin Liên Quan

Hỗ trợ trực tuyến

02838302345

Gọi điện SMS Liên hệ