Xét nghiệm dương tính với sán chó

Chào Bác Sĩ Ánh ạ! Em xét nghiệm dương tính sán chó khi xét nghiệm tại bệnh viện Da Liễu và bác sĩ đã cho em uống 3 viên Pizar 6mg chỉ uống 1 lần duy nhất và hẹn tuần sau tái khám, tuần sau khi đi tái khám em cảm thấy sán chó không thuyên giảm, em có cảm giác là chúng nó bò khắp người em ở chân, tay, đùi và ở trên đầu nữa!

Em hoang mang quá ạ ! Em có xem trên mạng những biểu hiện khi bị viêm màng não do ký sinh trùng gây ra em cũng đã kể cho Bác Sĩ nghe dấu hiệu của em cũng có lâu lâu thì có cảm giác đau ở hay bên thái dương chỗ gần tai và động kinh nhẹ giật giật con tay với giật trên mặt, đầu em thì cũng có lâu lâu đau lên tí em cũng có cảm giác chúng nó bò xung quanh lỗ tai em nữa và bác sĩ đã cho uống thuốc khác trong vòng 1 tuần và nếu có cảm giác hết thì không cần đi tái khám nữa! Cho em xin ý kiến là chờ uống thuốc hết xem hiệu quả hay là đi bệnh viện khác chụp x-quang để có hướng điều trị khác ạ! Em sợ bị lờn thuốc lắm! Em có kết bạn Facebook với Anh nhưng không dám hỏi thẳng nên đàng gửi Email vậy ! Mong Anh cho em xin ý kiến ạ em cảm ơn.
Em tên : Thanh V, Thành Phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp

Chào em. Trước hết xin chia sẻ với em về những khó chịu đang gặp phải.

Qua thông tin em gửi, rất có thể em bị nhiễm sán chó với lượng ấu trùng tương đối cao và chúng đang ở trong máu. Em đã uống 3 viên Pizar 6mg chỉ uống 1 lần duy nhất là chưa thể yên tâm. Vì thuốc em dùng có tác dụng tốt trên ấu trùng giun lươn Strongyloides, chưa có tài liệu nào chứng minh dùng 3 viên Pizar 6mg chỉ uống 1 lần duy nhất là trị dứt được bệnh sán chó Toxocara. Em nên đưa kết quả tới phòng khám ký sinh trùng Ánh Nga tại TP.HCM, bác sĩ sẽ tư vấn, khám và chữa trị cho em theo phác đồ.

Phòng khám  ký sinh trùng Ánh Nga TP.HCM, khám bệnh từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ ngày Chủ nhật, Lễ, Tết. Phòng khám mở của từ 7 sáng đến 5 giờ chiều. Xét nghiệm các bệnh giun sán trong máu cho người lớn và trẻ em. Điều trị bệnh giun sán với bác sĩ chuyên khoa ký sinh trùng và các bệnh mẩn ngứa da do giun sán, bệnh nhiễm giun sán trong máu gây ngứa. Xét nghiệm tổng quát – Trị bệnh ngứa da mạn tính.

Chúc sức khỏe em.

Bác sĩ: Nguyễn Ngọc Ánh 

Phòng khám ký sinh trùng Ánh Nga

.
PHÒNG KHÁM CK KÝ SINH TRÙNG ÁNH NGA
CHUYÊN GIA VỀ NGỨA VÀ GIUN SÁN
Đặc trị bệnh giun sán, mẩn ngứa da do giun sán
THÔNG TIN LIÊN HỆ XÉT NGHIỆM VÀ ĐIỀU TRỊ 
Địa chỉ liên hệ phòng khám:
Số: 74 Trần Tuấn Khải, P.5, Q.5, TP. HCM
Thời gian hoạt động:
+ Từ 7h30 – 17h ( Thứ 2 đến T7).
+ Nghỉ ngày CN và các ngày lễ.

Tin Liên Quan

Hỗ trợ trực tuyến

02838302345

Gọi điện SMS Liên hệ