Tư vấn điều trị bệnh giun sán

Benhgiunsan.com Lời đầu tiên em xin chúc bác sỹ và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.Thưa bác sỹ: hiện đang làm việc và công tác tại liên bang Nga, em xin bác sỹ tư vấn giúp em với.

Thời gian vừa qua cách đây khoảng 2 tháng em có biểu hiện đau bụng ở xung quanh rốn sau khi đó đau ở bên phải cạnh sườn và bên trái kèm theo biểu hiện đi ngoài, mỗi lần đi ngoài phân lỏng ngày đi ba bốn lần.

Sau khi đấy em uống thuốc đi ngoài và men tiêu hóa nhưng vẫn không đỡ, em đi khám ở bệnh viện bác sỹ chuẩn đoán em bị bệnh đường ruột, em uống thuốc thời gian đầu cũng đỡ nhưng sau đó lại tái phát với biểu hiện như trước.

Sau khi đó em đi nội soi dạ dày, siêu âm và xét nghiệm máu bác sỹ chuẩn đoán ở gan em có chứng giun và có cả trong máu. Bác sỹ cho em uống thuốc giun VERMOX 100mg ngày uống 02 lần mỗi lần 01 viên sáng và tối sau ăn điều trị trong 03 ngày kết hợp cùng thuốc đường ruột nữa bác sỹ ạ.

Thưa bác sỹ nếu em uống thuốc này trong 03 ngày liệu em có khỏi được không ạ? Liệu giun sán có chui lên não của em không ạ? Theo bác sỹ em nên ăn no trước khi uống thuốc giun hay để khi đói ạ? Em xin chân thành cảm ơn bác sỹ. Phạm Đức Ph.

Chào bạn, qua câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Trước hết bạn cần gửi cho cho chúng tôi kết quả xét nghiệm máu và xét nhiệm phân để chúng tôi biết chính xác bạn nhiễm giun hay sán hay bệnh ký sinh nào khác?

Nếu như tổn thương của bạn ở gan thì bệnh thường gặp là sán lá gan lớn, sán lá gan nhỏ, hoặc có thể là giun đũa chó, sán chó.

Nếu ký sinh ở hệ tiêu hóa thì bệnh thường gặp: a mip đường ruột, sán dây, giun lươn, cũng có thể là sán lá gan lớn, sán lá gan nhỏ.

Thuốc Vermox là thuốc diệt giun tròn, không diệt được sán.

Bạn cho biết thêm thông tin về bệnh (kết quả xét nghiệm và các triệu chứng về đau, bạn có đau ở đâu không?) để chúng tôi điều trị bệnh cho bạn kịp thời tránh những biến chứng nguy hiểm.

Phòng khám Quốc tế Ánh Nga- chuyên khoa Ký sinh trùng.

Nhóm BS Phòng Khám Chuyên Khoa Ký Sinh Trùng Ánh Nga
.
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA KST SÀI GÒN
CHUYÊN GIA VỀ NGỨA VÀ GIUN SÁN
ĐC: 74 Trần Tuấn Khải, P.5, Q.5, TP. HCM
ĐT. 028 38 30 23 45 – Lịch khám bệnhBản đồ
Hoặc Tổng đài: 0281080
.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin Liên Quan

Hỗ trợ trực tuyến

02838302345

Gọi điện SMS Liên hệ