Trị bệnh sán chó ở đâu?

Benhgiunsan.com Mẹ tôi năm nay 56 tuổi, khoảng 5 năm nay, mẹ tôi tự nhiên xuất hiện ngứa toàn thân, gãi trầy xước da, càng gãi thì da càng ngứa và phồng rộp lên, nhìn như những con giun ngoằn ngoèo. Đi xét nghiệm máu thì thấy bs nói mẹ tôi nhiễm bệnh sán chó.

Tôi không biết trị bệnh sán chó ở đâu, và đã dẫn mẹ đi trị bệnh sán chó ở khắp các bệnh viện từ ở huyện rồi lên tỉnh, rồi đi mấy bệnh viện đa khoa lớn trên Sài Gòn, tốn rất nhiều tiền mà bệnh sán chó của mẹ tôi vẫn không khỏi. Có một số thông tin nói rằng bệnh chữa không khỏi làm cho mẹ tôi suy nghĩ tinh thần suy sụp.

.Một số hình ảnh ngứa da khi nhiễm giun đũa chó toxocara
Trị bệnh sán chó ở đâu? Trị bệnh sán chó ở đâu?
Trị bệnh sán chó ở đâu? Trị bệnh sán chó ở đâu?

Nhân lúc 2 mẹ con ngồi đợi xe ở cổng bệnh viện gặp 1 bác cũng đã từng bị bệnh sán chó, bác chỉ cho Phòng khám Quốc tế Ánh Nga- Chuyên khoa ký sinh trùng, chỉ có điều trị chuyên về giun sán, có cả bác sỹ từng làm việc ở Viện Ký sinh trùng Trung Ương trực tiếp khám và điều trị. Tôi đã dẫn mẹ tôi đến khám.

Chỉ trong 2 lần đi khám và tái khám bệnh sán chó của mẹ tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi biết cũng có rất nhiều người bị nhiễm sán chó giống mẹ tôi mà không biết trị bệnh sán chó ở đâu.

Tôi viết bài này trước hết là cảm ơn bác sỹ Ánh, BS Nga ở Phòng khám Quốc tế Ánh Nga – Chuyên khoa ký sinh trùng đã trực tiếp điều trị giúp mẹ tôi khỏi bệnh. Sau là chia sẻ cùng mọi người biết trị bệnh sán chó ở đâu, tránh tình trạng tốn công tốn của như mẹ tôi.

Tin Liên Quan

Hỗ trợ trực tuyến

028 38 30 23 45

Gọi điện SMS Liên hệ

028 38 30 23 45

Gọi điện SMS Liên hệ