Thuốc nào điều trị toxocara tốt nhất

Benhgiunsan.com Cô tôi 6 năm nay bị ngứa toàn thân xét nghiệm ra thì bị nhiễm giun đũa chó Toxocara 2.350 nhiễm mức số như thế bệnh có nhiều không bác sĩ cho uống thuốc 5 tuần liên tục euroAlba Pizar-6 vezyx laditonic vậy tôi mún biết điều tri như thế có triệt để không? Hay là có thuốc nào điều trị hơn hay không? Cô tôi đang điều trị tại trung tâm chuẩn đoán đa khoa Cần Thơ.

Gửi bạn Hồng Thắm

Trường hợp của cô bạn nhiễm Toxocara 2.350 kết hợp với ngứa da cần phải điều trị và đã điều trị 5 tuần bằng EuroAlben (thuốc điều trị toxocara), Pizar-6 (thuốc điều trị giun kim), vezyx (thuốc giảm triệu chứng ngứa), Laditonic (thuốc bảo vệ tế bào gan) là đúng. Toa thuốc cô bạn đã dùng không nhất thiết phải uống Pizar-6.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị giun sán với các biệt dược thương mại khác nhau. Thuốc EuroAlben có chứa Albendazole có nhiều trên thị trường và không được quản lý tốt rất có thể cô bạn đã không may sử dụng thuốc kém chất lượng dẫn đến không khỏi bệnh vẫn còn ngứa.

Mặt khác ngứa da cũng có thể là nguyên nhân của nguyên nhân dị ứng khác như phấn hoa, mạt nhà, thịt, cua, cá, tôm…và hoặc nhiễm kèm loại ký sinh trùng khác nữa như, giun lươn, sán lá gan, giun chỉ bạch huyết…

Để biết chính xác nguyên nhân ngứa tình trạng nhiễm Toxocara của cô bạn như thế nào bạn cần tư vấn cô bạn đến khám và sử dụng thuốc đạt tiêu chuẩn của CDC Hoa Kỳ đang áp dụng điều trị tại phòng khám.

BS. Nguyễn Ngọc Ánh – BS. Đặng Thị Nga

Nhóm BS Phòng Khám Chuyên Khoa Ký Sinh Trùng Ánh Nga
.
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA KST SÀI GÒN
CHUYÊN GIA VỀ NGỨA VÀ GIUN SÁN
ĐC: 402 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP. HCM
ĐT. 028 38 30 23 45 – Lịch khám bệnhBản đồ
Hoặc Tổng đài: 0281080
.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin Liên Quan

Hỗ trợ trực tuyến

028 38 30 23 45

Gọi điện SMS Liên hệ

028 38 30 23 45

Gọi điện SMS Liên hệ