PHỤC VỤ NGƯỜI NGHÈO THỂ HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Benhgiunsan.com Bệnh nhiễm ký sinh trùng được xem là bệnh lãng quên nhưng hậu quả của nó đối với sức khỏe con người là rất lớn. Trẻ em thì kém phát triển trí tuệ, tiếp thu bài học hạn chế, thiếu máu…Người lớn thì ngứa ngáy khó chịu, hay cáu gắt, da xạm, ảnh hưởng lớn đến thể chất và tinh thần…

Bệnh chủ yếu gặp ở người nghèo điều kiện vệ sinh kém, trẻ em khi chơi ngoài trời tiếp xúc với đất cát, những người có thói quen ăn rau sống và phở bò tái…các bệnh hay gặp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận theo thứ tự là: Bệnh sán lá gan, bệnh giun đũa chó/mèo, bệnh sản dây bò (sán dải bò), bệnh giun lươn, sán dây lợn, sán dải heo (ấu trùng sán gạo heo), …

Bệnh ngứa da do nấm, đơn bào gặp chủ yếu ở người lao động chân tay, vận động viên chơi thể thao ra nhiều mồ hôi, nóng ẩm thường xuyên là yếu tố thuận lợi của bệnh này.

Điều trị các bệnh gây ngứa do nấm ngoài việc phối hợp tốt giữa thuốc uống và thuốc bôi ngoài da, cần đặc biệt chú ý vệ sinh thân thể và ngâm quần áo với nước nóng.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng xin được tâm sự cùng các bạn đã và đang là bệnh nhân da liễu. Chúng tôi gặp rất nhiều các bác, anh chị có biểu hiện ngứa da, nổi mề đay từng cơn, rất nhiều người đến khám kể như vậy và đã đến bệnh viện Da liễu để khám và đã uống hết liều thuốc đã cho, lúc uống thuốc thì thấy đỡ bệnh nhưng lúc hết thuốc thì bệnh ngứa vẫn y nhu cũ. Thường ngứa các đầu ngón tay, đặc biệt là lúc cầm bất kì vật nặng nào. Ngứa cánh tay, chân, mông và bất kì nơi đâu nếu vô tình gãi vào ấy. Đôi mắt cũng ngứa, môi thì sưng lên. Đôi lúc rất nặng ngực, có cảm giác như nghẹn thức ăn.

Đó là triệu chứng của dị ứng do chất thải tiết của ký sinh trùng trong máu hoặc di chuyển dưới da, nội tạng gây ra.

Để chữa khỏi dứt điểm bệnh ngứa khó chịu này các bác, các anh chị cần đến tuyến y tế chuyên khoa để được tư vấn khám xét nghiệm và điều trị.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng mỗi bệnh nhân đến với chúng tôi đều được quan tâm, đối xử như nhau, không quan niệm giầu nghèo. Quan tâm của chúng tôi là mỗi người bệnh đến khám các bệnh về ngứa do ký sinh trùng giun sán đều được chữa khỏi bệnh.

Tin Liên Quan

Hỗ trợ trực tuyến

028 38 30 23 45

Gọi điện SMS Liên hệ

028 38 30 23 45

Gọi điện SMS Liên hệ