Phòng Khám Ký Sinh Trùng Ánh Nga

Với mong muốn giúp người bệnh có điểm đến an tâm, tin cậy, trong việc KHÁM BỆNH – XÉT NGHIỆM – CHẨN ĐOÁN – ĐIỀU TRỊ bệnh giun sán và các bệnh mẩn ngứa da liên quan đến bệnh giun sán. Tháng 5 năm 2014 Phòng khám chuyên khoa nội ký sinh trùng Ánh Nga được Sở Y tế Tp. HCM cấp phép hoạt động.

Đây là phòng khám chuyên khoa về ký sinh trùng, chuyên khám bệnh, xét nghiệm và điều trị bệnh ký sinh trùng giun sán cho người lớn và trẻ em.

Trong thời gian qua phòng khám đã nhận được sự tin cậy của bệnh nhân từ khắp nơi đến chữa trị. Nhiều người vui mừng vì không còn lo lắng về bệnh sán chó, giun đũa chó và các biến chứng của chúng gây nên như: ngứa da, dị ứng, nổi mày đay, đau đầu, chóng mặt, mờ mắt đều được điều trị triệt để.

Phòng Khám Ký Sinh Trùng Ánh Nga

Tọa lạc tại số 74 đường Trần Tuấn Khải, Phường 5, Quận 5, Tp. HCM, phòng khám chuyên khoa nội ký sinh trùng Ánh Nga được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại dành riêng cho việc chẩn đoán các bệnh về ký sinh trùng với đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, cán bộ nhân viên tận tình chăm sóc người bệnh.

Phòng Khám Ký Sinh Trùng Ánh Nga

Phòng khám mở cửa từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều, từ thứ 2 đến thứ 7h. Trả kết quả xét nghiệm trong ngày, dịch vụ nhanh không phải chờ đợi.

Bệnh nhân đến đây đều do các bác sĩ từng làm việc tại Viện ký sinh trùng Trung ương trực tiếp khám và chữa trị.

Đặc biệt, với quy trình điều trị hiệu quả, người mắc bệnh sán dây khỏi hoàn toàn sau 1 ngày điều trị, bệnh ấu trùng giun đũa chó (sán chó) có thể khỏi bệnh sau 1 đến 3 liệu trình.

Phòng Khám Ký Sinh Trùng Ánh Nga

Sán dây bò và sán dây lợn sau khi xổ tại phòng khám Ánh Nga

Với phương châm: Vươn xa để phục vụ, phòng khám chuyên khoa nội ký sinh trùng Ánh Nga là lựa chọn tin cậy để giải tỏa những băn khoăn thắc mắc của bạn đối với các bệnh về giun sán và ký sinh trùng, đặc biệt là bệnh sán chó ấu trùng giun đũa chó Toxocara.

Khi có những biểu hiện như trên, đừng ngần ngại, hãy đến phòng khám chuyên khoa nội ký sinh trùng Ánh Nga để được tư vấn kham chữa bệnh kịp thời.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA KÝ SINH TRÙNG
CHUYÊN GIA VỀ NGỨA VÀ GIUN SÁN
ĐC: 74 Trần Tuấn Khải, P.5, Q.5, TP. HCM
ĐT. 028 38 30 23 45 – Lịch khám bệnhBản đồ
Hoặc Tổng đài: 0281080

Tin Liên Quan

Hỗ trợ trực tuyến

02838302345

Gọi điện SMS Liên hệ