Ở đâu chữa khỏi bệnh giun sán?

Benhgiunsan.com Thưa bác sĩ, cách đây 2 năm con đi cầu thấy có 1 con giun lẫn trong phân. Con đã ra tiệm thuốc mua Fugaca uống 1v, sau đó không thấy giun nữa. Sau đó khoảng 3-4 tháng con lại thấy xuất hiện có giun trong phân, con lại mua 2 viên Fugaca uống thì lại thấy hết.

Đến trước tết vừa qua, con thấy giun tiếp tục chui ra, con đi khám ở ĐH Y dược và điều trị ở đó nhưng đến khoảng 2 tháng nay giun lại chui ra theo phân. Con rất lo lắng không biết bệnh này có chữa khỏi hết không và chữa ở đâu? Xin bác sĩ chỉ cho con.

Xin chào bạn!

Theo như lời kể bệnh của bạn thì có thể bạn đã nhiễm sán dây. Nguyên nhân của nhiễm sán dây là do bạn ăn phải thịt bò hoặc thịt heo chưa nấu chín kỹ. Hoặc cũng có thể bạn nhiễm giun đũa, giun lươn, giun đầu gai…do bạn ăn phải trứng hoặc ấu trùng của giun.

Ở đâu chữa khỏi bệnh giun sán?

Hình ảnh đốt sán dây bò

Để biết chính xác là bạn nhiễm sán hay giun gì thì bạn cần đến khám trực tiếp tại Phòng khám Ánh- Nga, Chuyên khoa Ký sinh trùng SG. Trước khi đi bạn mang theo 1 hũ phân khoảng 50gram, nếu lấy được cả đốt sán, giun càng tốt để xét nghiệm.

Và tùy theo từng trường hợp bệnh cụ thể, xét nhiệm và dùng thuốc chi phí sẽ khác nhau (từ mấy chục ngàn đến vài trăm ngàn) vì thuốc uống theo cân nặng, và thời gian cũng khác nhau: từ 1 đến 2 ngày sán xổ ra hoàn toàn người bệnh sẽ được trở về nhà.

Ở đâu chữa khỏi bệnh giun sán?

Hình ảnh con sán dây trưởng thành sau khi xổ sán bắt nguyên con tại phòng khám

Bạn không nên tự điều trị ở nhà và không nên điều trị ở những cơ sở không chuyên khoa, thuốc không đúng và không đủ liều lượng sẽ gây ra tình trạng bệnh lờn thuốc, việc điều trị sau này sẽ khó khăn hơn.

Chúng tôi cam kết sẽ điều trị khỏi bệnh nhiễm giun (sán) cho bạn.

Để tiết kiệm thời gian của bệnh nhân vui lòng gọi điện thoại liên hệ trước khi tới khám bệnh.

Nhóm BS Phòng Khám Chuyên Khoa Ký Sinh Trùng Ánh Nga
.
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA KST SÀI GÒN
CHUYÊN GIA VỀ NGỨA VÀ GIUN SÁN
ĐC: 402 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP. HCM
ĐT. 028 3830 2345 – Lịch khám bệnhXem bản đồ
Hoặc Tổng đài: 0281080

Tin Liên Quan

Hỗ trợ trực tuyến

028 38 30 23 45

Gọi điện SMS Liên hệ

028 38 30 23 45

Gọi điện SMS Liên hệ