Lịch Khám Bệnh Phòng Khám Ký Sinh Trùng Ánh Nga

Lịch Khám Bệnh Và Thời Gian Trả Kết Quả Xét Nghiệm Ký Sinh Trùng Giun Sán

Phòng khám chuyên khoa ký sinh trùng Ánh Nga, địa chỉ: số 402 đường An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Tp. HCM, là phòng khám do các bác sĩ chuyên ngành giun sán thành lập. Khám, xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị chuyên về bệnh giun sán và các bệnh mẩn ngứa da do giun sán trong máu. Phòng khám mở cửa từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều, từ thứ 2 đến thứ 7h. Nghỉ ngày Chủ nhật. Thời gian trả kết quả xét nghiệm sau 3 đến 5 giờ làm việc.

Lịch Khám Bệnh Phòng Khám Ký Sinh Trùng Ánh Nga

Bệnh do giun sán có thể gây mẩn ngứa da kéo dài và các dấu hiệu bệnh lý toàn thân khác, ảnh hưởng đến công việc, lao động và học tập. Bệnh giun sán trong máu có thể gây tổn thương gan, tổn thương mắt, tổn thương não. Khi nhiễm bệnh giun sán trong cơ thể cần xét nghiệm máu để chẩn đoán và uống thuốc diệt ký sinh trùng để trị bệnh.

Phát hiện sớm và điều trị sớm bệnh giun sán phòng tránh được những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra, giảm tối đa số ca phải can thiệp thủ thuật, phẫu thuật. 

Phòng khám ký sinh trùng Ánh Nga TP.HCM có thế mạnh về xét nghiệm và điều trị bệnh giun sán trong máu và các bệnh mẩn ngứa da do nhiễm giun sán. Khi có những dấu hiệu mệt mỏi, sụt ký, hay quên, đau đầu, làm việc mất tập trung, mẩn ngứa da dị ứng, điều trị da liễu không hiệu quả, quí anh, chị có thể tới phòng khám để xét nghiệm và điều trị bệnh giun sán./.

Bác sĩ: Nguyễn Ngọc Ánh

Tin Liên Quan

Hỗ trợ trực tuyến

028 38 30 23 45

Gọi điện SMS Liên hệ

028 38 30 23 45

Gọi điện SMS Liên hệ