Khám bệnh nhanh gọn chính xác không phải chờ đợi

Benhgiunsan.com Em ở tỉnh xa đi xe đêm lên Sài Gòn khám bệnh, em thấy mọi người đi khám giun sán trên Sài Gòn nói làm xét nghiệm giun sán phải chờ ngày hôm sau mới có kết quả. Vậy cho em hỏi là phòng khám mình có trả kết quả sớm để em có thể về trong ngày không ạ. Trần Thị Hồng Nhung, Kiên Giang

Gởi bạn Hồng Nhung

Xét nghiệm ký sinh trùng giun sán là xét nghiệm miễn dịch Elisa, máy xét nghiệm Elisa có thể chạy 1 mẫu hoặc nhiều mẫu cùng lúc, hiện nay một số trung tâm xét nghiệm đa khoa có nhận mẫu xét nghiệm ký sinh trùng, nhưng vì vấn đề kinh tế nên phải chờ đủ số mẫu mới cho máy chạy nhằm tiết kiệm hóa chất, điện, nước…như vậy có thể phải chờ ngày hôm sau mới có kết quả.

Hiện nay phòng khám ký sinh trùng Sài Gòn chuyên về điều trị và xét nghiệm ký sinh trùng giun, sán, các bệnh gây ngứa nên lượng mẫu hàng ngày đủ để chạy máy vài lần. Bệnh nhân tới khám là được làm xét nghiệm, trả kết quả và kê toa điều trị ngay trong ngày.

Riêng đối với bệnh nhân ở xa đã điện thoại đăng ký lịch khám từ hôm trước chúng tôi sẽ bố trí bác sĩ trực và tiếp đón bệnh nhân từ 5h30p sáng để khám và chỉ định xét nghiệm nhằm có kết quả sớm nhất, kê toa điều trị ngoại trú giúp bệnh nhân có thể về trong ngày.

.

Nhóm BS Phòng Khám Chuyên Khoa Ký Sinh Trùng Ánh Nga
.
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA KST SÀI GÒN
CHUYÊN GIA VỀ NGỨA VÀ GIUN SÁN
ĐC: 402 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP. HCM
ĐT. 028 38 30 23 45 – Lịch khám bệnhBản đồ
Hoặc Tổng đài: 0281080
.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin Liên Quan

Hỗ trợ trực tuyến

028 38 30 23 45

Gọi điện SMS Liên hệ

028 38 30 23 45

Gọi điện SMS Liên hệ