Khám Bệnh Giun Sán Ở Sài Gòn | Địa Chỉ Nào Đáng Tin Cậy?

Khi bị nhiễm giun sán, cơ thể bị nhiễm độc và gây nên các rối loạn phản ứng toàn thân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Nơi bạn tìm đến khám nhất chắc chắn là phòng khám chuyên khoa ký sinh trùng, cơ sở chuyên về giun sán. Bởi ai cũng mong được khám và chữa bệnh tại cơ sở uy tín, với bác sĩ chuyên ngành và những trang thiết bị hiện đại. Nhờ vậy việc xét nghiệm và chữa trị mới đạt hiệu quả cao nhất.

Khám Bệnh Giun Sán Ở Sài Gòn | Địa Chỉ Nào Đáng Tin Cậy?

Dưới đây là danh sách những địa chỉ khám bệnh giun sán uy tín tại Sài Gòn mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

Phòng khám Chuyên khoa Ký sinh trùng Ánh Nga.

Địa chỉ: Số 402 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP. HCM

Điện thoại: (028) 38 30 2345 – 0985 290 119

Là phòng khám dân lập đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào một lĩnh vực khám chữa bệnh giun sán. Phụ trách chuyên môn bởi các bác sĩ Ký sinh trùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, chữa bệnh ký sinh trùng giun sán. Trong đó nổi bật là Bác sĩ. Đặng Thị Nga và Bác sĩ. Nguyễn Ngọc Ánh. Chủ nhiệm các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Viện, cấp Bộ Y tế về thực trạng nhiễm bệnh giun sán, hiệu lực điều trị bệnh giun sán, bệnh sán dây, trị bệnh sán chó. Tham gia đề tài đánh giá tình trạng nhiễm giun sán tại các nước Tiểu vùng Sông Mê Kông bao gồm Vietnam, Laos, Cambodia.

Khám Bệnh Giun Sán Ở Sài Gòn | Địa Chỉ Nào Đáng Tin Cậy?

Xét nghiệm: Chuyên thực hiện các xét nghiệm huyết thanh chẩn đoán: Bệnh giun sán đường ruột, bệnh ấu trùng giun sán trong máu, ngứa da, mề đay, dị ứng do nhiễm giun sán. Kết hợp xét nghiệm định danh dị nguyên gây ngứa, áp dụng cho những trường hợp mẩn ngứa da, nổi mề đay, lâu ngày.

Điều trị: Điều trị bệnh giun sán, mẩn ngứa da, mề đay, dị ứng do giun sán.

Bệnh viện Nhiệt đới TP. HCM

Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TP.HCM

Điện thoại: 028 3923 8704 – 028 3923 5804

Các công trình nghiên cứu đồ sộ về bệnh truyền nhiễm, của các Giáo sư bác sĩ đầu ngành truyền nhiễm đã nói lên vai trò to lớn của Bệnh viện nhiệt đới trong việc phòng bệnh và chữa bệnh Sốt xuất huyết, bệnh gan, bệnh HIV và các truyền nhiễm khác

Bệnh viện Nhiệt đới chuyên xét nghiệm và chữa trị các bệnh nhiễm trùng, truyền nhiễm vùng nhiệt đới. Bệnh viện Nhiệt đới đã được biết đến là nơi sở hữu phòng lab uy tín và chất lượng. Cùng với đó, bệnh viện Nhiệt đới còn nhận được sự hỗ trợ về chuyên môn do tổ chức Welcome Trust của trường Đại học Oxford

Thực hiện xét nghiệm chuyên về các bệnh truyền nhiễm và ký sinh trùng

Điều trị chuyên sâu về các bệnh truyền nhiễm, ký sinh trùng, sốt xuất huyết

Bệnh viện Nhân dân 115

Địa chỉ tại: Khu B – Trệt – Khoa Khám Bệnh Nhiệt đới – BV Nhân Dân 115 tại 527 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

Là Bệnh viện đầu ngành chăm sóc sức khỏe cho nhân dân với đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi. Với nhiều công trình nghiên cứu khoa học thiết thực phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân các tỉnh phía nam.

Khám Bệnh Giun Sán Ở Sài Gòn | Địa Chỉ Nào Đáng Tin Cậy?

Có khá nhiều người biết đến khoa Khám Bệnh nhiệt đới của Bệnh viện Nhân dân 115 nhưng lại không biết rằng trước đây, tiền thân của nó chính là khoa Truyền nhiễm thuộc bệnh viện K52.

Chuyên môn của khoa là điều trị các bệnh lý nhiễm trùng như nhiễm bệnh ký sinh trùng, bệnh nhiễm virus, bệnh nhiễm nấm, bệnh viêm não, bệnh viêm màng não…

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5,TP.HCM

Điện thoại: 028 3855 4269 – 3952 5355

Là Bệnh viện song song với hai nhiệm vụ chính là Đào tạo và chữa bệnh cho người dân. Với hai nhiệm vụ cao cả này Bệnh viện Đại học Y dược đã dần khẳng định vai trò của mình trong việc góp phần vào hệ thống Y tế Việt Nam chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân.

Đại học Y dược là bệnh viện uy tín và nổi tiếng tại TP. HCM. Thực khám chữa bệnh đa khoa chuyên sâu, trong đó việc xét nghiệm chẩn đoán bệnh ký sinh trùng cũng là thế mạnh. Khi nghi ngờ mình bị nhiễm ký sinh trùng giun các bạn có thể tìm đến phòng khám nội tổng quát địa chỉ số 35 của bệnh viện để được thăm khám và tiến hành xét nghiệm nhé.

Trên đây là những địa chỉ khám chữa bệnh ký sinh trùng giun sán tại TP. HCM. Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn cơ sở phù hợp để khám, xét nghiệm và điều trị triệt để bệnh giun sán./.

 

Tin Liên Quan

Hỗ trợ trực tuyến

028 38 30 23 45

Gọi điện SMS Liên hệ

028 38 30 23 45

Gọi điện SMS Liên hệ