Khám Bệnh Giun Sán Ở Đâu

Benhgiunsan.com Những bệnh thông thường do ký sinh trùng, giun sán gây ra cũng có các biểu hiện: ngứa da, dị ứng, nổi mày đay, đau đầu… Nên người bệnh rất dễ nhầm lẫn và không điều trị đúng cách.

Nếu bệnh không được phát hiện và điều trị kịp thời, khi ấu trùng di chuyển lên não, bệnh nhân sẽ có biểu hiện giống như bệnh động kinh, tâm thần và có thể tử vong.

Hiện nay, vấn đề an toàn thực phẩm đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề sức khỏe người dân. Thêm vào đó vệ sinh môi trường cũng như các thói quen không tốt đã dẫn đến các bệnh liên quan đến giun sán ngày càng phổ biến hơn.

Những hiểu biết không đầy đủ về ký sinh trùng giun sán khiến người dân chủ quan, không chữa trị bệnh đúng cách, kịp thời gây biến chứng dẫn đến nguy hiểm tính mạng con người.

Một số bệnh ký sinh trùng như: bệnh giun đũa chó Toxocara spp hay bà con thường gọi là bệnh sán chó, Ấu trùng sán gạo heo (Cysticcercose) khi di chuyển lên não sẽ gây biến chứng nguy hiểm như u não, liệt, nặng có thể dẫn đến tử vong.

Với mong muốn giúp người bệnh có điểm đến an tâm, tin cậy, trong việc KHÁM BỆNH – XÉT NGHIỆM – CHẨN ĐOÁN – ĐIỀU TRỊ chuyên về bệnh giun sán. Tháng 5 năm 2014 Phòng khám chuyên khoa nội ký sinh trùng Ánh Nga được Sở Y tế Tp. HCM cấp phép hoạt động.

Khám Bệnh Giun Sán Ở Đâu

Đây là phòng khám chuyên khoa về ký sinh trùng, chuyên khám bệnh, xét nghiệm và điều trị bệnh ký sinh trùng giun sán cho người lớn và trẻ em.

Với kinh nghiệm nghiên cứu và điều trị về bệnh ký sinh trùng giun sán, các bác sĩ tại phòng khám ký sinh trùng Ánh Nga sẽ điều trị hiệu quả các bệnh ký sinh trùng giun sán cho người bệnh.

Tại đây ngoài việc được tư vấn điều trị bệnh giun sán thông thường, người bệnh còn được hướng dẫn các dấu hiệu nhận biết bệnh ký sinh trùng giun sán và cách phòng chống phòng chống bệnh ký sinh trùng giun sán cho bản thân và gia đình

Trong thời gian qua phòng khám đã nhận được sự tin cậy các bệnh nhân đến khám và điều trị các bệnh ký sinh trùng giun sán thông thường và các bệnh mẩn ngứa ngứa da dị ứng do nhiễm ký sinh trùng giun sán.

Phương châm phục vụ cốt lõi của Phòng khám là: Đến tiếp đón niềm nở, về dặn dò chu đáo, vì sức khỏe và niềm tin của người bệnh

Đội ngũ bác sĩ chuyên ngành

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên được đào tạo chuyên khoa có chỉ hành nghề phù hợp với phạm vi hoạt động chuyên môn với các chuyên gia đầu ngành, chúng tôi tập trung vào lĩnh vực chuyên sâu các bệnh ký sinh trùng giun sán, sán chó, bệnh gây ngứa do ký sinh trùng giun sán, ký sinh trùng dưới da.

Các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm mang đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, an tâm, đảm bảo về chất lượng dịch vụ y tế và tính an toàn.

Cơ chế thiết bị tiên tiến

Thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn của Tổ chức y tế thế giới, có tính chính xác cao, an toàn cho người bệnh.

Khám Bệnh Giun Sán Ở Đâu

Thái độ giao tiếp ứng xử tốt

Mỗi bệnh nhân khi tìm đến các cơ sở y tế thường mang trong mình tâm lý lo lắng, hoài nghi về tình trạng của mình và rất cần được chia sẻ. Rất nhiều cơ sở y tế do nóng vội hoặc quá đông bệnh nhân mà thường sinh ra tâm lí cáu gắt, la mắng người bệnh làm xấu đi hình tượng lương y trong mắt bệnh nhân.

Lời nói dễ nghe, êm ái, ngọt ngào bao giờ cũng xuất phát từ một tâm hồn cao đẹp, một tấm lòng nhân ái bao la, nó có tác dụng động viên, an ủi, làm giảm bớt các cơn đau, tạo dựng niềm tin yêu gần gũi giữa bác sĩ và bệnh nhân.

Vấn đề chất lượng điều trị.

Luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu vì đó là điều tiên quyết giúp cho một phòng khám tồn tại. Chúng tôi luôn đặt bệnh nhân làm trung tâm, mọi tâm tư, nguyện vọng của bệnh nhân luôn được đáp ứng.

Khám Bệnh Giun Sán Ở Đâu

Trong lĩnh vực điều trị chúng tôi luôn hướng bệnh nhân tới lộ trình tuân thủ điều trị khắt khe, chuyên nghiệp, mỗi bệnh nhân được khám và chỉ định điều trị phối hợp ít nhất 2 bác sĩ. Chúng tôi có bộ phận chăm sóc bệnh nhân đặc biệt theo dõi sự tiến triển của bệnh, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của bệnh nhân.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA KÝ SINH TRÙNG
CHUYÊN GIA VỀ NGỨA VÀ GIUN SÁN
ĐC: 402 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP. HCM
ĐT. 028 38 30 23 45 – Lịch khám bệnhBản đồ
Hoặc Tổng đài: 0281080

Tin Liên Quan

Hỗ trợ trực tuyến

028 38 30 23 45

Gọi điện SMS Liên hệ

028 38 30 23 45

Gọi điện SMS Liên hệ