Khám 10 năm không phát hiện bệnh gì

Benhgiunsan.com Thời gian qua suốt 10 năm nay tôi đã đi khám và xét nghiệm nhiều bệnh viện rồi mà vẫn không phát hiện mình bị bệnh gì mà ngứa hoài.

Ngứa hết năm này qua năm nọ, chỗ tôi bây giờ vợ và con tôi cũng bị lây ngứa nữa, mỗi lần ngứa tôi gãi vào là nổi dôm trắng nhạt ở tay, chân, dùi, khi cơ thể toát mồ hôi là ngứa lắm.

Xin bác sĩ tư vấn. Đỗ Thanh Nhàn, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP HCM. Email: dothanhnhan43@.co.vn

Chào bạn Đỗ Thanh Nhàn!

Có rất nhiều nguyên nhân gây ngứa ngoài da, trong đó có một nguyên nhân là do người bệnh nhiễm Ký sinh trùng. Đây là một bệnh mà ít người quan tâm đến. Khi bác sĩ ít quan tâm đến bệnh ký sinh trùng, bệnh nhân đến khám ở các cơ sở y tế thường được chẩn đoán sơ qua là dị ứng cơ địa và cho toa thuốc về tự uống tai nhà.

Với lĩnh vực bệnh chuyên khoa ký sinh trùng chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp để được bác sĩ tư vấn và khám bệnh chuyên khoa ký sinh trùng, đồng thời làm các xét nghiệm cần thiết tìm nguyên nhân gây ngứa: bộ giun sán, bộ dị ứng…

Với đội ngũ bác sỹ giầu kinh nghiệm của Phòng khám Quốc tế Ánh Nga – Chuyên khoa Ký sinh trùng – Chuyên nghiên cứu về giun sán và ngứa do giun sán, từng làm việc tại Viện Ký sinh trùng Trung ương, sẽ giúp bạn vượt qua những lo âu về bệnh tật.

Tin Liên Quan

Hỗ trợ trực tuyến

028 38 30 23 45

Gọi điện SMS Liên hệ

028 38 30 23 45

Gọi điện SMS Liên hệ