Điều trị bệnh sán chó ở đâu?

Em ở An Giang. Lời đầu em xin được chúc BS Luôn mạnh Khỏe, Cháu nhà em 7 tuổi bị nhiễm giun chó đã khám và điều trị nhiều nơi nhưng không bớt.

>> Biểu hiện của bệnh giun đũa chó Toxocara là gì?

>> Trị mẩn ngứa da dị ứng do nhiễm sán chó

Trước khi khám chữa bệnh cháu ngứa rất nhiều và ốm, sau khi chữa bệnh cháu có đỡ hơn mập lên nhưng hiện tại giờ cháu vẫn còn ngứa trong quá trình điều trị em thấy BS cho uống 1 viên duy nhất là ASCARANTEL 6, còn lại những viên thuốc kia chỉ là thuốc trị ngứa như Mekopora và Cedesfarnin vậy BS cho em hỏi cháu có cần đi khám lại hay không?

Nên khám ở đâu và chi phí cho điều trị khoảng bao nhiêu tiền? Hiện nay cháu vẫn ngứa nhưng đỡ hơn lúc đầu chưa điều trị và buổi sáng rất hay nhẩy mũi, ăn uống có vẻ còn kém. Trân thành cảm ơn bác sĩ. Em Tuấn

Trước hết xin chia sẻ với anh và gia đình về nỗi băn khoăn lo lắng cho cháu bé. Ấu trùng giun đũa chó có tên khoa học là Toxocara sống trong cơ thể và có sức đề kháng rất tốt đối với thuốc so với một số loài giun sán khác và thời gian điều trị cũng lâu hơn.

Ascarantel 6 là thuốc tác dng chính trên giun lươn (Strongyloides stercoralis), Giun đũa (Ascaris lumbricoides) và bệnh ghẻ…Bệnh giun đũa chó (sán chó) điều trị đúng thuốc, đủ liều sẽ khỏi hoàn toàn, anh cần đua cháu đến Phòng khám chuyên khoa ký sinh trùng khám và điều trị dứt điểm, để phòng kháng thuốc và các biến chứng do Toxocara.

Sử dụng thuốc diệt ký sinh trùng trị bệnh ngứa do giun sán, cải thiện tình trạng mẩn ngứa da 

Tại Phòng khám Ký sinh trùng Sài Gòn, bác sĩ sẽ khám và kê toa về nhà điều trị, thời gian uống thuốc khoảng 2, 3 tuần và tái khám ngay sau 1 tháng. Thời gian xét nghiệm lại sau 1, 2, 3 tháng. Chi phí vài trăm nghìn/đợt điều trị.

Bạn có thể tham khảo : lịch khám bệnh giun sán và thời gian trả kết quả xét nghiệm tại phòng khám ký sinh trùng Ánh Nga Tp. HCM

Bác sĩ. Đặng Thị Nga

.

PHÒNG KHÁM QUỐC TẾ ÁNH NGA
CHUYÊN KHOA KÝ SINH TRÙNG
CHUYÊN GIA VỀ NGỨA VÀ GIUN SÁN
Hoặc Tổng đài: 02838302345 0281080

Tin Liên Quan

Hỗ trợ trực tuyến

028 38 30 23 45

Gọi điện SMS Liên hệ

028 38 30 23 45

Gọi điện SMS Liên hệ