Dịch vụ điều trị đối với bệnh nhân khu vục Miền Bắc và Miền Trung.

Giới thiệu dịch vụ

Dịch vụ ra đời do nhu cầu khám, chữa bệnh Chuyên khoa Ký sinh trùng của bệnh nhân cả nước như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Gia Lai, Đắk Lắk… không có điều kiện đến phòng khám để được tư vấn, khám, xét nghiệm và điều trị.

Một số câu hỏi thường gặp:

Anh Nguyễn Thọ Hải ở Nghệ An hỏi “tôi bị ngứa, mày đay từng cơn, uống thuốc thì bớt vài ngày, sau lại ngứa trở lại, tôi cũng đã điều trị da liễu không khỏi xin bác sĩ cho biết tôi có thể bị nhiễm giun sán trong máu không?”.

Chị Trần Thị Thu Hương, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội hỏi “cháu nhà tôi 20 tuổi nặng 70 kg thỉnh thoảng cháu đi cầu ra đốt sán đôi khi thấy cả đốt sán ra giường, đốt sán dẹt có mầu hơi vàng giống xơ mít, khi ra ngoài nó bò rất linh hoạt, lúc ngắn, lúc dài. Xin bác sĩ cho biết con tôi bị bệnh gì và điều trị bao lâu?”.

Ông Nguyễn Văn Hiệu ở Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội hỏi “tôi muốn xét nghiệm dị ứng và giun sán, sau đó nếu có nhiễm giun sán thì điều trị luôn. Vậy Phòng khám của mình có cơ sở ngoài Hà Nội không? Nếu có thì địa chỉ ở đâu? Nếu không có thì tôi có thể đến đâu để được xét nghiệm và điều trị bệnh ngứa và giun sán. Xin cảm ơn bác sĩ”

Ngoài ra còn rất nhiều câu hỏi khác liên quan đến ngứa và bệnh giun sán của bệnh nhân khắp cả nước, chúng tôi không có điều kiện để chia sẻ hết ở đây. Xin mời quí vị có thể tìm hiểu thêm tại mục có thể bạn quan tâm.

.

BS. Nguyễn Ngọc Ánh

Tin Liên Quan

Hỗ trợ trực tuyến

02838302345

Gọi điện SMS Liên hệ