Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Sán Lá Gan Lớn

Benhgiunsan.com Thưa bác sĩ, khoảng 2 tháng nay con thấy đau bụng lâm râm, chán ăn, sút cân và đi ngoài phân lúc lỏng lúc bón, đi khám ở bệnh viện và xét nghiệm máu thì kết quả: Fasiola 1/64000. Thấy bác sỹ nói là thuốc này ở bệnh viện không có, ở ngoài thì khó mua. Vậy xin hỏi bác sỹ bệnh này chữa ở đâu? Thuốc trị bệnh sán lá gan mua ở đâu? Bệnh có nguy hiểm không và có chữa khỏi được không?

Xin chào bạn!

Theo kết quả xét nghiệm và những gì bạn kể chúng tôi thấy bạn đã bị nhiễm bệnh sán lá gan lớn. Nguyên nhân của nhiễm sán lá gan là do bạn ăn phải rau có trứng sán chưa được nấu chín.

Để biết tình trạng bệnh nặng nhẹ thế nào bạn cần đi khám tại phòng khám chuyên khoa ký sinh trùng để được tư vấn điều trị

Một số hình ảnh Sán lá gan lớn Faciolas trong cơ thể người

Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Sán Lá Gan Lớn Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Sán Lá Gan Lớn
Mũi tên là hình con sán lá gan lớn hóa Thạch trong đường mật ở BN nam 49 tuổi Khối Hóa thạch có nhân mầu đen
Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Sán Lá Gan Lớn Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Sán Lá Gan Lớn
Hình ảnh sán lá gan lớn Hình ảnh Sán lá gan lớn gây u gan

Khi đến khám nếu thật cần thiết bác sĩ sẽ cho bạn làm xét nghiệm máu để chẩn đoán bệnh. Đây là bệnh ký sinh trùng thuộc loài sán lá sống trong cơ thể qua hai giai đoạn là giai đoạn trong ruột gây và giai đoạn trong gan. Giai đoạn trong gan sán lá gan lớn sinh sản trong đường mật gây tắc mật, viêm đường mật trong gan, u gan, có thể dẫn đến bệnh xơ gan, ung thư gan…Vì vậy cần xét máu chẩn đoán và điều trị sớm, thời gian điều trị trung bình 1 đến 2 đợt.

Bạn không nên tự ý mua thuốc điều trị ở nhà vì thuốc không đúng và không đủ liều lượng sẽ gây ra tình trạng bệnh lờn (kháng) thuốc, việc điều trị sau này sẽ khó khăn hơn và có thể biến chứng nguy hiểm.

Mời bạn tới: Phòng khám Quốc tế Ánh Nga Chuyên khoa Ký Sinh trùng. Đ/c: 402, An Dương Vương, P.4, Q.5. TP. HCM

Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm về lĩnh vực Ký sinh trùng, đã từng làm việc ở Viện Ký sinh trùng Trung ương, có tay nghề cao tư vấn nhiệt tình miễn phí, khám, xét nghiệm và đặc trị bệnh sán lá gan lớn đảm bảo mọi quyền lợi cho người bệnh.

Chúc sức khỏe bạn

.
.

Tin Liên Quan

Hỗ trợ trực tuyến

028 38 30 23 45

Gọi điện SMS Liên hệ

028 38 30 23 45

Gọi điện SMS Liên hệ