Có thuốc Detoxic trị mọi loại giun sán phải không?

Bác sĩ ơi! Cho em hỏi thuốc Detoxic có phải là thuốc chuyên đặc trị về ký sinh trùng giun sán không ạ? Em thấy quảng cáo bán trên mạng nhiều với tác dụng diệt sạch mội loại giun sán ký sinh trùng.

Bạn thân mến!

Câu hỏi của bạn là một trong những câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người. Vậy sản phẩm thuốc Detoxic có thể tẩy sạch sẽ giun sán, ký sinh trùng hay không như là quảng cáo đã đăng trên các phương tiện và trang website thì còn chờ sự công nhận của giới khoa học.

Hiện tại ở các Viện đầu ngành về ký sinh trùng, các bệnh về giun sán thì không có thuốc nào tên là Detoxic lưu hành trong các Viện, các bệnh viện và phòng khám về chuyên khoa ký sinh trùng. Và cũng chưa có bác sĩ chuyên khoa về giun sán nào kê sản phẩm này trên toa thuốc điều trị nha bạn.

Và ở mỗi bệnh giun khác nhau, bệnh sán khác nhau sẽ có mỗi loại thuốc đặc trị khác nhau để trị dứt điểm bệnh. Chứ cũng không có thuốc nào mà chỉ uống 1 loại trị hết được mọi loài giun sán ký sinh trùng trong cơ thể.

Nếu có nghi ngờ mắc giun sán hay cần phòng bệnh hiệu quả tốt cho sức khỏe bạn nên tới các phòng khám chuyên khoa về bệnh giun sán ký sinh trùng. Ở đó có đầy đủ các thuốc đặc trị bệnh giun sán từng loại và có bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Ví dụ như phòng khám Quốc tế Ánh Nga chuyên trị bệnh giun sán có bs Ngọc Ánh và bs Đặng Nga xuất thân từ Viện Ký sinh trùng Trung Ương có kinh nghiệm sổ hàng trăm con sán dây dài mấy mét, mấy chục mét trong ruột người, và chuyên trị những ca bệnh nặng về bệnh sán chó, giun chó trong máu người, có nhiều thuốc điều trị về giun sán. Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Ds. VŨ THỊ THÙY

Tin Liên Quan

Hỗ trợ trực tuyến

02838302345

Gọi điện SMS Liên hệ