CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Benhgiunsan.com Mối quan hệ giữa bệnh nhân và bác sĩ luôn luôn cởi mở ân cần, gần gũi, thủ tục khám chữa bệnh luôn nhanh chóng, chính xác, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, hoài nghi nhằm giảm bớt gánh nặng tâm lí cho người bệnh.

Một bác sĩ giỏi là người luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của người bệnh, cũng như quan tâm đến từng thay đổi nhỏ giúp bệnh nhân điều trị có hiệu quả cao hơn.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao

100% nhân viên có chứng chỉ hành nghề phù hợp với phạm vi hoạt động chuyên môn với các chuyên gia đầu ngành, chúng tôi tập trung vào hai lĩnh vực chuyên sâu là các bệnh gây ngứa và ký sinh trùng, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm mang đến cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, an tâm, đảm bảo về chất lượng dịch vụ y tế và tính an toàn.

chatluongquanly

Cơ chế thiết bị tiên tiến

Thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn của Tổ chức y tế thế giới, có tính chính xác cao, an toàn cho người bệnh.

Sử dụng thuốc hợp lí

– Chúng tôi chỉ sử dụng kháng sinh khi thật sự bị bệnh nhiễm khuẩn.

– Luôn chọn những loại thuốc ưu điểm nhất với bệnh nhân như: rẻ tiền nhất, ít phản ứng phụ nhất, hiệu quả nhất.

– Luôn quan tâm hiểu biết về thể trạng người bệnh. Đặc biệt đối với phụ nữ có thai, người già, người bị suy gan, suy thận.

– Dùng dùng kháng sinh đúng liều đúng cách, đủ thời gian, chống kháng thuốc.

-Chỉ phối hợp nhiều loại kháng sinh khi thật cần thiết

CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

BS. Nguyễn Ngọc Ánh tư vấn bệnh

Thái độ giao tiếp ứng xử tốt

Mỗi bệnh nhân khi tìm đến các cơ sở y tế thường mang trong mình tâm lý lo lắng, hoài nghi về tình trạng của mình và rất cần được chia sẻ. Rất nhiều cơ sở y tế do nóng vội hoặc quá đông bệnh nhân mà thường sinh ra tâm lí cáu gắt, la mắng người bệnh làm xấu đi hình tượng lương y trong mắt bệnh nhân. Lời nói dễ nghe, êm ái, ngọt ngào bao giờ cũng xuất phát từ một tâm hồn cao đẹp, một tấm lòng nhân ái bao la, nó có tác dụng động viên, an ủi, làm giảm bớt các cơn đau, tạo dựng niềm tin yêu gần gũi giữa bác sĩ và bệnh nhân.

Vấn đề chất lượng điều trị.

Luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu vì đó là điều tiên quyết giúp cho một phòng khám tồn tại. Chúng tôi luôn đặt bệnh nhân làm trung tâm, mọi tâm tư, nguyện vọng của bệnh nhân luôn được đáp ứng.

Trong lĩnh vực điều trị chúng tôi luôn hướng bệnh nhân tới lộ trình tuân thủ điều trị khắt khe, chuyên nghiệp, mỗi bệnh nhân được khám và chỉ định điều trị phối hợp ít nhất 2 bác sĩ. Chúng tôi có bộ phận chăm sóc bệnh nhân đặc biệt theo dõi sự tiến triển của bệnh, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của bệnh nhân.

Tin Liên Quan

Hỗ trợ trực tuyến

028 38 30 23 45

Gọi điện SMS Liên hệ

028 38 30 23 45

Gọi điện SMS Liên hệ