Bệnh Ký Sinh Trùng Nguy Hiểm Không, Xét Nghiệm Ký Sinh Trùng Ở Đâu

Benhgiunsan.com Bệnh ký sinh trùng giun sán lây nhiễm cho con người qua đường ăn uống, qua da và niêm mạc, có trường hợp nhiễm ký sinh sinh trùng trong cơ thể nhưng người bệnh không có biểu hiện gì bất thường, một số trường hợp thấy mệt mỏi, chơi thể thao và vận động nhanh mệt, có trường hợp thì đi cầu ra đốt sán do thường xuyên ăn phở bò tái.

Những trường hợp nhiễm ký sinh trùng giun sán trong máu lâu ngày có các biểu hiện như: ngứa da, dị ứng, nổi mày đay, đau đầu, như bệnh da liễu, tiêu hóa, thần kinh… Nên người bệnh rất dễ nhầm lẫn và không điều trị đúng cách.

Bệnh Ký Sinh Trùng Nguy Hiểm Không, Xét Nghiệm Ký Sinh Trùng Ở Đâu

Hình ảnh ngứa da dị ứng do nhiễm ký sinh trùng giun sán trong máu

Nếu bệnh không được phát hiện và điều trị kịp thời, khi ấu trùng di chuyển lên não, bệnh nhân sẽ có biểu hiện giống như bệnh động kinh, tâm thần và có thể tử vong.

Bệnh Ký Sinh Trùng Nguy Hiểm Không, Xét Nghiệm Ký Sinh Trùng Ở Đâu

Hình ảnh ký sinh trùng giun sán làm tổ trong não

Với mong muốn giúp người bệnh có điểm đến an tâm, tin cậy, tháng 5 năm 2014 Phòng khám chuyên khoa nội ký sinh trùng Ánh Nga được Sở Y tế Tp. HCM cấp phép hoạt động. Đây là phòng khám chuyên khoa về ký sinh trùng, chuyên khám bệnh, xét nghiệm và điều trị bệnh ký sinh trùng giun sán cho người lớn và trẻ em.

Trong thời gian qua phòng khám đã nhận được sự tin cậy của bệnh nhân từ khắp nơi đến chữa trị. Nhiều người vui mừng vì không còn lo lắng về bệnh sán chó, giun đũa chó và các biến chứng của chúng gây nên như: ngứa da, dị ứng, nổi mày đay, đau đầu, chóng mặt, mờ mắt đều mang lại kết quả điều trị khả quan.

Tọa lạc tại số 402 đường An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Tp. HCM, phòng khám chuyên khoa nội ký sinh trùng Ánh Nga được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại dành cho việc chẩn đoán các bệnh về ký sinh trùng với đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo chuyên khoa, cán bộ nhân viên tận tình chăm sóc người bệnh.

Bệnh Ký Sinh Trùng Nguy Hiểm Không, Xét Nghiệm Ký Sinh Trùng Ở Đâu

Phòng khám mở cửa từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều, từ thứ 2 đến thứ 7h. Trả kết quả xét nghiệm trong ngày. Bệnh nhân đến đây đều do các bác sĩ từng làm việc tại Viện ký sinh trùng Trung ương trực tiếp khám và điều trị.

Với phương châm: Vươn xa để phục vụ, phòng khám chuyên khoa nội ký sinh trùng Ánh Nga là lựa chọn tin cậy để giải tỏa những băn khoăn thắc mắc của bạn đối với các bệnh về giun sán và ký sinh trùng, đặc biệt là bệnh sán chó ấu trùng giun đũa chó Toxocara.

Khi có những biểu hiện như trên, đừng ngần ngại, hãy đến phòng khám chuyên khoa nội ký sinh trùng Ánh Nga để được tư vấn kham chữa bệnh kịp thời.

Giá xét nghiệm từ vài trăm nghìn đồng đến một hai triệu đồng, bác sĩ sẽ xem xét sự cần thiết của các xét nghiệm bổ sung về gan thận để sử dụng thuốc an toàn.

Ngoài xét nghiệm về giun sán nếu có nổi mẩn ngứa thì cân nhắc việc xét nghiệm bộ dị ứng để tìm nguyên nhân gây ngứa khác ngoài bệnh giun sán.

Phí xét nghiệm phụ thuộc triệu chứng, điều kiện kinh tế của bệnh nhân. Thời gian trả kết quả xét nghiệm trong ngày.

Nhóm BS Phòng Khám Chuyên Khoa Ký Sinh Trùng Ánh Nga
.
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA KST SÀI GÒN
CHUYÊN GIA VỀ NGỨA VÀ GIUN SÁN
ĐC: 74 Trần Tuấn Khải, P.5, Q.5, TP. HCM
ĐT. 028 38 30 23 45 – Lịch khám bệnhBản đồ
Hoặc Tổng đài: 0281080

Tin Liên Quan

Hỗ trợ trực tuyến

02838302345

Gọi điện SMS Liên hệ