Ngứa da dị ứng, giun sán gây ngứa, cách chữa trị giun sánhot

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 105049 | Cật nhập: 2/10/2019 11:30:26 AM | RSS

Benhgiunsan.com Em đang ở nước ngoài làm việc chi phí khám bệnh tại đây khá tốn kém và em cũng đang lo lắng tình hình bệnh của em nên em xin được gởi câu hỏi tại đây. Hiện tại em đang bị nổi mẩn đỏ và ngứa toàn thân triệu chứng xuất hiện từ 4 ngày trước.. Theo chuẩn đoán của bác sĩ ở bên đây là nhiễm virus nhưng lại ko nói rõ virus gì bác sĩ chỉ kê thuốc Desl atadine để em uống trong 7 ngày hôm nay là ngày thứ 3 rồi mà vẫn ko thấy đỡ mà còn xuất hiện nhiều mẩn đỏ thêm. Em có kết quả đo máu nhưng ko thể gởi tại đây cho bác sĩ xem được bác sĩ hãy cho em email trực tiếp để em liên hệ và gởi kết quả xét nghiệm để bác sĩ chuẩn đóan. Phùng Trí Phong, Boston Hoa Kỳ. kjon84@hotmail.com

Gửi bạn Phùng Trí Phong! Cảm ơn bạn đã gửi thư chia sẻ cũng chúng tôi. Trước hết nói về nguyên nhân gây ngứa: có 2 nhóm nguyên nhân chính: do nhiễm ký sinh trùng hoặc do dị ứng với bất kỳ dị nguyên nào (ăn uống, tiếp xúc…) Trường hợp nhiễm ký sinh trùng trong máu gây ngứa da thi cần phải điều trị ký sinh trùng, các thuốc da liễu hầu như không có tác dụng.

Thuốc Deslotadine là thuốc chống dị ứng, nhưng nó cũng có tác dụng phụ là gây dị ứng, gây ngứa nổi mề đay. Để chẩn đoán chính xác là bạn bị ngứa do nguyên nhân gì, bạn cần được khám và xét nghiệm chuyên khoa ký sinh trùng và chuyên khoa da liễu.

Dưới đây là một số hình ảnh ngứa da do bệnh sán chó (giun đũa chó)

Ngứa da dị ứng, giun sán gây ngứa, cách chữa trị giun sán Ngứa da dị ứng, giun sán gây ngứa, cách chữa trị giun sán

Ngứa da dị ứng, giun sán gây ngứa, cách chữa trị giun sán Ngứa da dị ứng, giun sán gây ngứa, cách chữa trị giun sán

Bệnh sán chó (Giun đũa chó) hiện nay có tỷ lệ mắc rất cao, bệnh thường gây ngứa da và dị ứng, ngoài ra thể ấu trùng di chuyển nội tạng có thể đến mắt và não

Hiện tại phòng khám Chuyên khoa ký sinh trùng Sài Gòn và một số Phòng khám chuyên khoa sâu khác tại Sài Gòn luôn đón nhận những bệnh nhân là kiều bào về thăm quê hương tranh thủ xét nghiệm chuyên sâu và tổng quát, đáp ứng như cầu xét nghiệm theo yêu cầu của kiều bào, giúp giảm chi phí dịch vụ và điều trị.

Chúc bạn vui khỏe!

Nhóm BS Phòng Khám Chuyên Khoa Ký Sinh Trùng Ánh Nga
.
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA KST SÀI GÒN
CHUYÊN GIA VỀ NGỨA VÀ GIUN SÁN
ĐC: 402 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP. HCM
ĐT. 028 38 30 23 45 - Lịch khám bệnh - Bản đồ
Hoặc Tổng đài: 0281080
.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM