Điều trị sán chó ở đâu, chi phí điều trị sán chónew

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 72989 | Cật nhập: 2/28/2019 3:02:03 PM | RSS

Benhgiunsan.com Em ở An Giang. Lời đầu em xin được chúc BS Luôn mạnh Khỏe, Cháu nhà em 7 tuổi bị nhiễm giun chó đã khám và điều trị nhiều nơi nhưng không bớt.

Trước khi khám chữa bệnh cháu ngứa rất nhiều và ốm, sau khi chữa bệnh cháu có đỡ hơn mập lên nhưng hiện tại giờ cháu vẫn còn ngứa trong quá trình điều trị em thấy BS cho uống 1 viên duy nhất là ASCARANTEL 6, còn lại những viên thuốc kia chỉ là thuốc trị ngứa như Mekopora và Cedesfarnin vậy BS cho em hỏi cháu có cần đi khám lại hay không? Nên khám ở đâu và chi phí cho điều trị khoảng bao nhiêu tiền? Hiện nay cháu vẫn ngứa nhưng đỡ hơn lúc đầu chưa điều trị và buổi sáng rất hay nhẩy mũi, ăn uống có vẻ còn kém. Trân thành Cảm Ơn Bác Sĩ. Em Tuấn

Gửi bạn Tuấn

Trước hết xin chia sẻ với anh và gia đình về nỗi băn khoăn lo lắng cho cháu bé. Ấu trùng giun đũa chó có tên khoa học là Toxocara sống trong cơ thể và có sức đề kháng rất tốt đối với thuốc so với một số loài giun sán khác và thời gian điều trị cũng lâu hơn. Ascarantel 6 là thuốc tác dng chính trên giun lươn (Strongyloides stercoralis), Giun đũa (Ascaris lumbricoides) và bệnh ghẻ...

Bệnh giun đũa chó (sán chó) điều trị đúng thuốc, đủ liều sẽ khỏi hoàn toàn, anh cần đua cháu đến Phòng khám chuyên khoa ký sinh trùng khám và điều trị dứt điểm, để phòng kháng thuốc và các biến chứng do toxocara.

Tại Phòng khám Ký sinh trùng Sài Gòn, bác sĩ sẽ khám và kê toa về nhà điều trị, thời gian uống thuốc khoảng 2, 3 tuần và tái khám ngay sau 1 tháng. Thời gian xét nghiệm lại sau 1, 2, 3 tháng. Chi phí vài trăm nghìn/đợt điều trị.

Anh nên điện thoại đăng ký lịch khám trước.

Chúc anh và gia đình vui vẻ.