Lịch Khám Bệnh Phòng Khám Ký Sinh Trùng Ánh Nga

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 259 | Cật nhập: 4/12/2019 12:02:08 AM | RSS

Lịch Khám Bệnh Phòng Khám Ký Sinh Trùng Ánh Nga

Phòng khám chuyên khoa ký sinh trùng Ánh Nga, địa chỉ: số 402 đường An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Tp. HCM, mở cửa từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều, từ thứ 2 đến thứ 7h. Nghỉ ngày Chủ nhật. Thời gian trả kết quả xét nghiệm trong ngày, dịch vụ nhanh không phải chờ đợi.

Khi có kết quả bác sĩ sẽ tư vấn giải đáp rõ tình hình bệnh, sau đó bác sĩ sẽ kê toa về nhà uống thuốc và hẹn ngày tái khám.

Lịch Khám Bệnh Phòng Khám Ký Sinh Trùng Ánh Nga

Bệnh giun sán là bệnh thông thường nên không cần nằm viện điều trị, điều quan trọng là bệnh nhân được phát hiện sớm điều trị sớm trước khi có biến chứng nặng.

Bệnh nhân đến đây đều do các bác sĩ từng làm việc tại Viện ký sinh trùng Trung ương trực tiếp khám và chữa trị. Đặc biệt, với quy trình điều trị hiệu quả, người mắc bệnh sán dây khỏi hoàn toàn sau 1 ngày điều trị, bệnh ấu trùng giun đũa chó (sán chó) có thể khỏi bệnh sau 1 đến 3 liệu trình.

Với phương châm: Vươn xa để phục vụ, phòng khám chuyên khoa nội ký sinh trùng Ánh Nga là lựa chọn tin cậy để giải tỏa những băn khoăn thắc mắc của bạn đối với các bệnh về giun sán và ký sinh trùng, đặc biệt là bệnh sán chó ấu trùng giun đũa chó Toxocara.

Ngoài những xét nghiệm và ký sinh trùng giun sán và dị ứng, phòng khám cũng triển khai xét nghiệm tổng quát sức khỏe định kỳ khi bệnh nhân có nhu cầu.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA KÝ SINH TRÙNG
CHUYÊN GIA VỀ NGỨA VÀ GIUN SÁN
ĐC: 402 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP. HCM
ĐT. 028 38 30 23 45 - Lịch khám bệnh - Bản đồ
Hoặc Tổng đài: 0281080